Những hình ảnh về gốm sứ Nhật Bản

0906619690

  • Đăng ký nhận thông tin KHUYẾN MÃI

Tin nổi bật

Video clip

Những hình ảnh về gốm sứ Nhật Bản

Gốm sứ là một trong những loại hình nghệ thuật cổ xưa nhất của Nhật Bản. Gốm sứ tượng trưng cho con người Nhật Bản nó gắn liền với cuộc sống sinh hoạt hàng ngày của người Nhật mang linh hồn của đất nói lên vẻ đẹp văn hóa của người Nhật.Hãy cùng sứ sạch Thiên An ngắm nhìn những hình ảnh về gốm sứ Nhật Bản nhé!
Thời tiền sử gốm đã xuất hiện tại Nhật Bản với những vật dụng được những nghệ nhân chế tác thành chum, vại... dùng trong sinh hoạt hàng ngày. Thời yayoi nghệ thuật gốm phát triển hơn gốm thời kì này được nung ở nhiệt độ thấp, không tráng men với màu đỏ sẫm và màu đỏ nhạt

 
Dòng gốm Kakiemom có mẫu mã đẹp chất lượng tuyệt vời được người phương Tây đặc biệt ưa chuộng. 
Dòng gốm Imari là được người Nhật sử dụng trong trang trí đồ ăn sao cho hài hòa bắt mắt, sản phẩm được các quý tộc yêu thích, được xuất khẩu sang nhiều nước trên thế giới.
Với nhiều sản phẩm như cốc, chén, đĩa...với đa dạng chủng loại và nhiều màu sắc.
Gốm Fukagawa là sản phẩm gốm thượng hạng với những sản phẩm gốm đẹp mắt có chất lượng tốt. Từng nét vẽ, từng lớp màu tô đều được các nghệ nhân lưa chọn tỉ mỉ và cân nhắc kĩ lưỡng trước khi vẽ lên sản phẩm. Là một trong những sản phẩm gốm nổi tiếng tại Nhật Bản và trên toàn thế giới.
 
 
Gốm Kutani là loại gốm mang phong các đặc trưng với kiểu dáng đa dạng màu sắc phong phú như xanh lá , xanh dương... cùng những nét vẽ phong phú và nổi bật trên nền gốm của những sản phẩm như cốc, chén, bình...
Như vậy bằng bàn tay tài hoa, óc sáng tạo tỉ mỉ của người làm gốm đã thổi hồn và đất để nhào nặn ra những sản phẩm gốm sứ độc đáo mang thương hiệu gốm sứ chỉ riêng Nhật Bản mới có.